Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng gì?

Gỗ trầm hương nổi danh là sản vật quý hiếm, cao cấp, được chế tác thành nhiều sản phẩm như nhang trầm, tinh dầu, trang sức… Đặc biệt là vòng tay thu hút nhiều người tìm mua nhất trên thị trường. Vậy Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương là gì? Cùng Văn Hoá Trầm hương giải mã câu hỏi đó qua bài viết dưới đây.

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-1
Vòng tay gỗ trầm hương cao cấp, sang trọng với nhiều tác dụng đặc biệt

Giới thiệu vòng tay gỗ trầm hương

Vòng tay gỗ trầm hương là loại vòng được làm từ gỗ trầm nguyên chất, mang những đặc tính nổi bật của loại trầm cao cấp nhất. Mùi gỗ thơm đậm cùng lượng tinh dầu lớn sẽ mang lại nhiều tác dụng tích cực về cả sức khoẻ và đời sống tâm linh.

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-2
Vòng tay gỗ trầm hương quen thuộc với nhiều người

Tuỳ vào tỉ lệ dầu bên trong gỗ sẽ quyết định mức quý hiếm, cao cấp và tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương. Sắp xếp theo thứ tự là Kỳ Nam, Trầm Hương, Trầm tốc tương ứng với giá thành và tác dụng của nó trong cuộc sống.

Gỗ trầm hương làm vòng xuất phát là loại gỗ quý hiếm, cao cấp trong thiên nhiên. Những tụ trầm được hình thành từ cây Dó Bầu qua thời gian dài và vô cùng phức tạp. Khối gỗ lưu giữ bên trong linh khí của đất trời và thấm đẫm linh dầu từ cây nên mang tới giá trị rất cao.

Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng gì với sức khỏe con người?

Đeo vòng trầm để tăng cường sức khỏe là điều mà nhiều người mong muốn. Đó là lí nó trở thành sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay.

  • Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng tốt với cơ thể

Năng lượng mạnh mẽ từ trầm hương giúp tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết thuận lợi, hỗ trợ các bệnh về tim mạch, giảm bớt các cơn đau…. Tác dụng của vòng gỗ trầm thể hiện qua sự ma sát tạo sức nóng của hạt trầm, từ sẽ truyền năng lượng được giải phóng vào trong cơ thể.

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-3
Vòng tay gỗ trầm hương giúp tăng cường sức khoẻ, lưu thông khí huyết
  • Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng tích cực về mặt tinh thần

Tinh dầu trầm hương bên trong vòng trầm giúp con người giảm đi áp lực, căng thẳng để tìm về tinh thần thư giãn và sảng khoái. Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương thể hiện ở lượng tinh dầu dồi dào, giúp an thần, dễ đi vào giấc ngủ và có giấc ngủ sâu hơn. Gỗ trầm mang nhiều tinh dầu sẽ được khuếch tán dần vào không khí trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm: Công dụng gỗ trầm hương

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-4
Tác dụng tích cực về mặt tinh thần của vòng tay gỗ trầm hương

Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng gì trong phong thuỷ tâm linh?

Trầm hương là luôn được xem là linh khí gắn liền với phong tục tín ngưỡng của người Việt từ bao đời nay.

Tác dụng phong thuỷ mạnh mẽ của vòng tay gỗ trầm hương

  • Do có tính vượng khí cao, mùi hương trầm ấm, phong thuỷ mạnh nên sử dụng vòng tay trầm hương có thể xua đuổi yêu ma, tà đạo và mang tới may mắn. Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương mạnh mẽ, lan toả trong cuộc sống tâm linh với nhiều người.
  • Số hạt của mỗi vòng đều có những ý nghĩa phong thuỷ riêng, phù hợp với tất cả mọi người. Như vòng 17 hạt là món quà ý nghĩa dành cho đứa trẻ mới sinh vì 17 hạt đại diện cho Sinh trong vòng luân hồi Sinh Lão Bệnh Tử. Hay 18 hạt là Lão, với lời cầu chúc về cuộc sống bình an, trường thọ.

>> Xem thêm: Chọn vòng tay trầm hương

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-5
Vòng tay gỗ trầm hương 17 hạt cầu sức khoẻ bình an cho các bé

Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương với nét tâm linh đặc biệt

Trong Phật giáo, vòng tay trầm hương giúp con người tĩnh tâm, sớm buông bỏ tạp niệm để tu thành chính quả. Hay nhiều người yếu bóng vía, tinh thần dễ bị ảnh hưởng có thể đeo vòng tay gỗ trầm hương để tăng sức mạnh, bảo vệ bản thân. Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương còn đặc biệt ở sự bình an, hạnh phúc và khoẻ mạnh mà con người luôn hướng đến.

>> Xem thêm: Công dụng của vòng tay trầm hương

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-6
Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương là món quà tích cực Phật giáo và tâm linh

Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng gì trong thời trang?

Trong thời trang, vòng tay trầm không chỉ là món trang sức mà còn là sản phẩm cao cấp mang tới giá trị cho người đeo. Do đó nó được nhiều người tìm mua trên thị trường hiện nay.

Món trang sức hợp thời từ vòng tay gỗ trầm hương

Vòng trầm là món trang sức tinh tế và hiện đại. Nó thể hiện chất thời trang riêng, đặc biệt là khi kết hợp cùng vàng, bạc, đá quý,… Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương thể hiện qua việc mỗi chiếc vòng đều giúp hiện đại hoá những xu hướng, những phong cách ăn mặc khác nhau. Mỗi chiếc vòng lại mang một câu chuyện thú vị, tạo sự thu hút đặc biệt cho người đeo.

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-7
Vòng tay gỗ trầm hương là trang sức hợp thời và sang trọng

Vòng tay gỗ trầm hương là phụ kiện cao cấp giúp nâng tầm giá trị

Mang theo sự sang trọng, đẳng cấp từ chính nguyên liệu gỗ quý hiếm nên vòng tay gỗ trầm hương chính là phụ kiện cao cấp, sang trọng giúp khẳng định giá trị của người đeo. Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương độc lạ cũng chính là đại diện cho tiếng nói của chủ nhân.

Những chuỗi vòng cuốn hút người khác bởi sự khan hiếm nguồn cung trên thị trường và không dễ để tìm được sản phẩm đẳng cấp và chất lượng.

>> Xem thêm: Vòng đeo tay trầm hương bọc vàng

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-8
Sự cao cấp, lịch lãm đến từ những vòng đeo tay gỗ trầm hương

Các mẫu Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng tốt nhất

Vòng tay gỗ trầm hương dạng chuỗi

Số hạt trên vòng luôn có những ý nghĩa đặc biệt và ấn tượng. Như 17 hạt đại diện cho Sinh, 18 hạt là tử hay 108 hạt kể về những khổ đau mà con người phải trải qua… Tác dụng của vòng tay trầm hương sẽ có đôi chút khác biệt ở mỗi chuỗi vòng vì nó được hướng tới đáp ứng những mong muốn, nhu cầu của từng người.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế đeo vòng có số chia hết cho 4 hay chia 4 dư 3 như 19 hạt, 20 hạt vì nó đại diện cho Bệnh, Tử trong vòng luân hồi. Đeo với số hạt như vậy sẽ mang lại những điều không may mắn

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-9
Tác dụng phong thuỷ tâm linh từ vòng đeo tay gỗ trầm hương chuỗi 108 hạt

Vòng tay gỗ trầm hương tỳ hưu

Vòng tay gỗ trầm hương tỳ hưu đem lại may mắn, phú quý và giàu sang, đó là sự kết hợp giữa tỳ hưu tài lộc và trầm hương cao cấp. Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương này phù hợp cho những người buôn bán, kinh doanh,… sẽ mang lại những hiệu quả tốt nhất.

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-10
Vòng tay gỗ trầm hương tỳ hưu có tác dụng mang lại tiền tài, may mắn

Vòng tay gỗ trầm hương mix đá quý

Ưu điểm: Mỗi viên đá đại diện cho một cung mệnh, chọn được sản phẩm vòng đeo tay trầm hương mix đá quý phù hợp sẽ tiền đề bước đến may mắn, bình an trong cuộc sống. Việc bạn hiểu rõ về cung mệnh của bản thân và hiểu ý nghĩa của những viên đá quý ấy là bạn có thể hiểu được tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương mix đá quý mà mình đang sở hữu. Đây chắc chắn là món quà đặc biệt dành cho tất cả mọi người.

Nhược điểm: Nếu bạn chọn màu đá không hợp mệnh của bản thân, sẽ có hiện tượng tương khắc. Tức là những xung đột sẽ xảy ra nếu bạn chọn màu đá không phù hợp.

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-11
Vòng tay gỗ trầm hương mix đá quý sang trọng và hợp mệnh

Giá bán Vòng tay gỗ trầm hương?

Do tác dụng của vòng tay trầm hương hữu ích và sản phẩm ngày càng được ưu chuộng nên giá cả của vòng cũng được nhiều người quan tâm. Tuỳ theo nhiều yếu tố để quyết định giá thành của một chiếc vòng như:

Phân loại gỗ trầm hương

Chênh lệch giữa Trầm tốc, Trầm hương và Kỳ Nam có thể trải dài từ vài triệu đến hàng trăm, hàng tỉ đồng cho một sản phẩm. Đặc biệt là Kỳ Nam với tác dụng của vòng tay trầm hương này rất mạnh mẽ và tích cực nên quý hiếm và khó có thể tìm mua được.

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-12
Chuỗi vòng tay gỗ trầm hương nhiều tác dụng và có giá trị cao

Kích thước hạt gỗ

Những hạt trầm to và tròn cũng mang ý nghĩa viên mãn tròn đầy nên càng được nhiều khách hàng săn đón. Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương cũng được phát huy tốt hơn với những hạt trầm có kích thước lớn. Gỗ trầm được đẽo gọt thành các kích thước hạt khác nhau. Hạt càng to thì giá thành càng cao.

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-13
Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương qua kích thước hạt trầm

Tác dụng của trang sức đi kèm vòng tay gỗ trầm hương

Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương được ảnh hưởng từ những trang sức phối cùng chiếc vòng. Với vòng bọc vàng là biểu trưng cho sự phú quý và giàu sang, có giá trị vài chục triệu đồng trở lên. Ngọc hay đá quý có tác dụng tạo sự cao cấp và sang trọng cho người đeo. Tuỳ vào sự quý hiếm của hai loại sẽ có thể định giá khác nhau. Thậm chí một viên đá nhỏ cũng có thể đẩy giá lên cả tỉ đồng.

tac-dung-cua-vong-tay-go-tram-huong-14
Vòng tay gỗ trầm hương mix trang sức có tác dụng phong thuỷ

Chúc bạn có thêm những góc nhìn mới mẻ, sâu rộng hơn về vòng trầm và hiểu được câu trả lời cho câu hỏi Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng gì? hay Tác dụng của vòng tay gỗ trầm hương. Từ chúng ta có thể sở hữu được chiếc vòng đặc biệt, phù hợp với bản thân và những người thân yêu bên cạnh.

 

Bài viết liên quan

Cách nhận biết trầm hương thật chi tiết nhất

Trầm hương là một loại gỗ vô cùng quý giá, nhiều người muốn mua, sưu tầm trầm hương nhưng trong một thị trường đầy hỗn loạn thật giả khó phân, vấn đề gặp phải là làm sao để nhận biết trầm hương thật thì đại đa số mọi người cần phải có đầy đủ kiến […]

Xem thêm

Hướng dẫn cách đốt trầm hương miếng hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách đốt trầm hương miếng hiệu quả nhất Trầm hương miếng là một sản phẩm trầm hương khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đốt trầm hương miếng để đạt hiệu quả cao nhất. Vậy hãy cùng Văn Hóa Trầm Hương tìm hiểu các […]

Xem thêm

Lá cây trầm hương trông như thế nào? Nhận biết cây trầm hương

Trầm hương đã đã quá quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là những người yêu thích trầm hương. Trầm hương ngày càng được nhiều người biết tới bởi tác dụng tốt đến sức khỏe, mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy. Vậy làm sao nhận biết cây trầm hương và lá cây […]

Xem thêm

Trầm hương cao cấp có mấy loại? Bí quyết phân biệt trầm hương

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trầm hương cao cấp khác nhau và giá trị của chúng cũng khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất cũng như là mức độ quý hiếm của chúng mà ta có thể biết được các loại trầm hương cao cấp. Hiện nay trên thị trường có […]

Xem thêm

Tác hại của trầm hương và sử dụng trầm hương như thế nào cho hiệu quả?

Bạn không nghe nhầm đâu, chúng tôi đang nhắc đến tác hại của trầm hương. Trầm hương luôn đem tới những giá trị và tác dụng tốt đối với cuộc sống mà ai cũng biết. Vậy trầm hương có thực sự hoàn toàn tốt không? Bên cạnh rất nhiều lợi ích mà trầm hương đem […]

Xem thêm