Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? – cách chọn vòng tay trầm hương

Linh khí đất trời thấm sâu vào những tụ trầm hương đã biến nó thành vật phẩm quý dành để dâng lên vua. Ngày nay, càng nhiều người tìm đến trầm hương vì những tác dụng của nó với sức khoẻ, phong thuỷ và tâm linh. Đặc biệt là vòng tay trầm hương, món đồ luôn đi kèm bên người, có ý nghĩa như thế nào, vòng tay trầm hương hợp mệnh gì, có nên đeo vòng tay trầm hương không luôn là câu hỏi nhiều người quan tâm.

vong-tay-tram-huong-hop-menh-nao-1
Vòng tay trầm hương hợp với mệnh nào?

> XEM THÊM: Vòng cổ trầm hương

>> XEM THÊM: Vòng tay trầm hương sánh chìm

Trầm hương là gì?

Cây Dó Bầu sau khi bị tổn thương do các tác động từ thiên nhiên sẽ tiết ra nhựa cây để chữa lành vết thương. Lâu dần vị trí đó sẽ tích tụ thành trầm hương, một loại gỗ quý và thơm.

Còn theo lời truyền ở dân gian, trầm hương hình thành từ kết quả của quá trình nhựa cây Dó Bầu và linh khí đất trời cùng bảo vệ tổn thương cho cây. Thời gian trôi qua cùng năm tháng, vết thương đặc biệt ấy kết tinh lại thành trầm với mùi hương đặc biệt, hương thơm lan tỏa khắp không gian.

vong-tay-tram-huong-hop-menh-nao-2
Trầm Hương có nguồn gốc từ cây dó bầu

Sau này, người ta đã tìm ra cách để tạo trầm thông qua việc cấy trầm. Cách phổ biến nhất là làm cây dó tổn thương và nhiễm bệnh, sau đó cấy trầm lên trên cây. Tuy nhiên chất lượng và giá trị của sản phẩm không cao.

Tác dụng của vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là một sản phẩm được tạo nên từ gỗ trầm nguyên chất, thường được kết thành chuỗi. Vòng tay trầm hương hợp mệnh hay có tác dụng gì với sức khỏe là những điều mà mọi người muốn tìm hiểu.

Tác dụng phong thuỷ của vòng tay trầm hương

Trầm hương tự nhiên là sản phẩm do thời gian dài tụ trầm và tích luỹ qua hàng chục, hàng trăm năm. Nên nó được xem là thứ gỗ quý mang khí trời thiêng đất linh. Chính vì vậy vòng tay trầm hương được tin rằng sẽ mang đến những điều may mắn, bình an, bảo vệ con người khỏi những điều xấu, nó cũng đồng thời tạo ra sự giàu sang phú quý trong công việc, sự thuận lợi trong thi cử. Vòng tay trầm hương hợp mệnh nào sẽ mang đến những điều tốt lành cho người mang mệnh ấy.

Vòng tay trầm hương còn giúp xua đuổi tà ma, yêu đạo và những thứ không may mắn, từ đó giúp người đeo bình yên, hạnh phúc.

vong-tay-tram-huong-hop-menh-nao-3
Trầm Hương có nhiều tác dụng trong phong thủy

Nhiều chuỗi vòng trầm hương với số hạt tương ứng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Như chuỗi trầm hương 108 hạt biểu tượng cho 108 khổ đau phiền não trên thế gian mà con người phải trải qua. Từ đó nhắc nhở chúng ta sớm buông bỏ tạp niệm, những điều phàm tục để hướng đến lối sống giản dị, thiện lành.

Tác dụng sức khoẻ của vòng tay trầm hương

Không chỉ có tác dụng trong phong thuỷ, trầm hương còn có tác dụng trong sức khoẻ. Hiểu thêm được những điều này sẽ giúp chúng ta biết có nên đeo vòng tay trầm hương.

Gỗ trầm hương có tính ôn, vị cay, được xem là dược liệu quý trong nhiều bài thuốc dân gian. Vòng tay trầm hương được làm từ gỗ trầm hương nguyên chất nên có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như an thần, giảm đau, kích thích tuần hoàn và tăng cường sức khoẻ, sinh lý,…

vong-tay-tram-huong-hop-voi-menh-nao-7
Vòng tay trầm hương giúp an thần, dễ ngủ, giảm stress

Đặc biệt, tinh dầu trong trầm hương rất nhiều nên khi đeo vòng tay, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với lượng tinh dầu đó. Tinh dầu trầm giúp con người giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống, đồng thời mang đến sự thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái.

Vòng tay trầm hương hợp với mệnh gì?

Mệnh, hay còn gọi là cung mệnh, bản mệnh, bổn mệnh là cung chính của mỗi người, thường dùng để xem tử vi, vận số,…

Cung là bát trạch quan trọng trong phong thuỷ để xác định Ngũ Hành, xem xét hiện tại, phỏng đoán tương lai, từ đó giải quyết những vấn đề như hôn nhân, sự nghiệp, con cái,..

Có 5 cung mệnh bao gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ tương ứng cho số mệnh của từng người.

Trầm hương hay vòng tay trầm hương là loại sản phẩm phong thuỷ hỗ trợ, giúp mang lại vận may, những điều tốt đẹp cho người đeo. Nó mang tác dụng phong thuỷ rất mạnh mẽ, dung hoà được tất cả cung mệnh. Vậy nên có thể nói, vòng tay trầm hương hợp với tất cả các mệnh. Đặc biệt, trầm hương là gỗ, nên nó càng phù hợp hơn với Thuỷ và Hoả.

Có nên đeo vòng tay trầm hương?

Câu trả lời là có. Sau khi tham khảo những tác dụng của trầm hương bên trên, tôi tin rằng bạn cũng nghĩ như vậy. Với việc linh khí đất trời hội tụ trong tụ trầm, sau đó là vòng tay trầm hương khiến nó mang phong thuỷ đặc biệt, hoà hợp với tất cả cung mệnh, tuổi tác, giới tính,… của tất cả mọi người.

Đặc biệt là khi kết hợp trầm hương với các vật phẩm phong thuỷ khác như kim loại quý, ngọc, đá quý,… càng tăng thêm sức mạnh hỗ trợ cho trầm hương.

vong-tay-tram-huong-hop-voi-menh-nao-8
Vòng tay trầm hương như 1 món trang sức sang trọng

XEM THÊM: Lò xông trầm bằng điện

Lưu ý khi lựa chọn và đeo vòng tay trầm hương

Để vòng tay trầm hương đem đến tác dụng tuyệt vời nhất cho bạn, hãy chú ý những điều sau:

Lựa chọn vòng tay trầm hương như thế nào?

  • Tìm mua vòng tay trầm hương ở các cửa hàng uy tín, đảm bảo. Như Văn Hoá Trầm Hương là một địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn vì nhiều năm kinh nghiệm, nguồn hàng có xuất xứ rõ ràng và đặc biệt nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.
  • Nên lựa chọn loại vòng có hạt lớn hoặc bé phù hợp. Ví dụ hạt bé đeo thành nhiều vòng nhỏ, còn hạt lớn đeo 1 vòng.
  • Chọn các loại vòng trầm sẫm màu, thơm mùi trầm và chìm nước vì đó được đánh giá là loại trầm tốt.
vong-tay-tram-huong-hop-voi-menh-nao-9
Lựa chọn vòng tay trầm hương thế nào cho đúng

Đeo vòng tay trầm hương hợp phong thuỷ

  • Vòng tay phong thuỷ thường quan trọng số hạt trầm ứng với từng ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể theo dõi bài viết Giải mã ý nghĩa vòng tay trầm hương của chúng tôi để tìm hiểu.
  • Tránh đeo vòng trầm theo số chia hết cho 4 hay chia 4 dư 3 vì nó mang nghĩa Bệnh, Tử trong vòng luân hồi Sinh, Lão, Bệnh, Tử.
  • Đeo vòng trầm hương cùng các loại vòng phong thuỷ khác để tăng sự hỗ trợ.
vong-tay-tram-huong-hop-voi-menh-nao-11
Cách chọn vòng tay trầm hương hợp với phong thủy

Qua bài viết trên, chắc chắn bạn đã hiểu vấn đề Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì, có nên đeo vòng tay trầm hương. Chúc bạn sở hữu chiếc vòng đặc biệt ấy để tìm thấy sự bình an, may mắn trong cuộc sống.

 

Bài viết liên quan

Cách nhận biết trầm hương thật chi tiết nhất

Trầm hương là một loại gỗ vô cùng quý giá, nhiều người muốn mua, sưu tầm trầm hương nhưng trong một thị trường đầy hỗn loạn thật giả khó phân, vấn đề gặp phải là làm sao để nhận biết trầm hương thật thì đại đa số mọi người cần phải có đầy đủ kiến […]

Xem thêm

Hướng dẫn cách đốt trầm hương miếng hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách đốt trầm hương miếng hiệu quả nhất Trầm hương miếng là một sản phẩm trầm hương khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đốt trầm hương miếng để đạt hiệu quả cao nhất. Vậy hãy cùng Văn Hóa Trầm Hương tìm hiểu các […]

Xem thêm

Lá cây trầm hương trông như thế nào? Nhận biết cây trầm hương

Trầm hương đã đã quá quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là những người yêu thích trầm hương. Trầm hương ngày càng được nhiều người biết tới bởi tác dụng tốt đến sức khỏe, mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy. Vậy làm sao nhận biết cây trầm hương và lá cây […]

Xem thêm

Trầm hương cao cấp có mấy loại? Bí quyết phân biệt trầm hương

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trầm hương cao cấp khác nhau và giá trị của chúng cũng khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất cũng như là mức độ quý hiếm của chúng mà ta có thể biết được các loại trầm hương cao cấp. Hiện nay trên thị trường có […]

Xem thêm

Tác hại của trầm hương và sử dụng trầm hương như thế nào cho hiệu quả?

Bạn không nghe nhầm đâu, chúng tôi đang nhắc đến tác hại của trầm hương. Trầm hương luôn đem tới những giá trị và tác dụng tốt đối với cuộc sống mà ai cũng biết. Vậy trầm hương có thực sự hoàn toàn tốt không? Bên cạnh rất nhiều lợi ích mà trầm hương đem […]

Xem thêm